Cong ty To Chuc Su Kien Vung Ben Tai Bac Ninh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0862 855 475
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
1
Tổng cộng:
6,268,818
Cập nhật: 05/02/2014
Lanh dao tinh Hung Yen chuc tet mot so co quan don vi
Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên chúc tết một số cơ quan, đơn vị
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc – xuân Giáp Ngọ, các vị lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã đi thăm, chúc tết nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Chiều ngày 30.1 (tức ngày 30 Tết), ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc tết và động viên lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và lãnh đạo, y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.   
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao quà của Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh tặng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao quà của Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh tặng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông đã  tặng bó hoa tươi thắm và quà của Tỉnh ủy, HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ cùng lời chúc tập thể lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, chiến sỹ luôn mạnh khỏe, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thi đua giành được nhiều thắng lợi nổi bật và những phần thưởng cao quý hơn nữa trong năm 2014. Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những thành tích của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Lực lượng vũ trang tỉnh phải thực hiện nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Năm 2014 bên cạnh nhiệm vụ thường xuyên còn có những nhiệm vụ đột xuất quan trọng, lãnh đạo, cán bộ và chiến sỹ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cần nỗ lực hết sức hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đảng các cấp đã đề ra.  

Sau khi tặng lẵng hoa tươi thắm và quà của Tỉnh ủy, HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh và chúc tết lãnh đạo, cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh, ông Nguyễn Văn Thông nhắc nhở bệnh viện cần có phương án ứng trực khám chữa bệnh hợp lý với trang thiết bị, thuốc chữa bệnh tốt nhất để phục vụ bệnh nhân còn ở lại điều trị bệnh trong dịp tết, nhất là các trường hợp cấp cứu. Năm 2014 và những năm tiếp theo, bệnh viện cần tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh. Lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện phải nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”, tăng cường đoàn kết, chú trọng thu hút, đào tạo đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn đi đôi với thực sự nâng cao tinh thần, thái độ tận tình phục vụ người bệnh để xây dựng bệnh viện sớm đạt các tiêu chí bệnh viện loại I, xứng đáng là bệnh viện đầu ngành của tỉnh. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã đến Khoa Thận – Tiết niệu và lọc máu thăm, tặng quà, chúc tết và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên nhiều bệnh nhân ở lại bệnh viện dịp tết để điều trị bệnh. 
 
* Ngày 30.1, ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh; thăm, chúc tết cán bộ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên.
Tại Công an tỉnh, ông Trần Huy Ngạn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo khái quát kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự của lực lượng công an tỉnh trong năm 2013 và trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Bám sát kế hoạch của Bộ Công an và sự chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Công an tỉnh đã xây dựng, triển khai thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp cụ thể trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh. 
Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường ghi nhận những thành tích của lực lượng công an toàn tỉnh trong công tác giữ gìn trật tự, tấn công trấn áp tội phạm và xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh. Đồng thời thông báo khái quát những thành tựu về KT - XH của tỉnh đạt được trong năm 2013 và các mục tiêu, giải pháp tập trung thực hiện năm 2014. Trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị chuyển giao năm cũ sang năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường chúc lực lượng công an toàn tỉnh dồi dào sức khoẻ, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh đã dành thời gian đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam (Công an tỉnh).

Ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc tết, tặng quà cho cán bộ, công nhân Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên
Ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc tết, tặng quà cho cán bộ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên

Tiếp đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Doãn Thế Cường đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên. Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể cán bộ, công nhân công ty luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Đồng thời lưu ý lãnh đạo công ty cần quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với những công nhân làm việc trong đêm giao thừa bảo đảm cho các tuyến phố luôn xanh, sạch, đẹp.

Trước đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ đổ ải và chúc tết, tặng quà công nhân một số trạm bơm của huyện Tiên Lữ và huyện Phù Cừ đang trực vận hành máy bơm phục vụ đổ ải sản xuất vụ xuân.
 
* Cùng ngày 30.1 (tức 30 tết), ông Nguyễn Khắc Hào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm và chúc tết các đơn vị: Bệnh viện đa khoa Phố Nối, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Công ty Điện lực Hưng Yên. Phát biểu tại các đơn vị đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Hào gửi lời chúc cán bộ, nhân viên các đơn vị và gia đình sức khỏe, đón năm mới với những điều tốt đẹp nhất. 
 
thăm, chúc tết động viên bệnh nhân ở lại bệnh viện Đa khoa tỉnh dịp Tết để điều trị bệnh
Ông Nguyễn Khắc Hào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc tết động viên bệnh nhân ở lại Bệnh viện đa khoa Phố Nối dịp tết để điều trị bệnh
 
Tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về tình hình chuẩn bị trực tết, lịch trực tết của cán bộ, công nhân viên các khoa, phòng, bảo đảm công tác chuyên môn, công tác hậu cần, phòng chống cháy nổ để phục vụ tốt nhất bệnh nhân trong dịp tết. Toàn bệnh viện hiện có 110 bệnh nhân. Trong 3 ngày 28, 29 và 30 tết bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu 51 ca chấn thương do tai nạn giao thông. Nhìn chung, số bệnh nhân vào cấp cứu trong ngày những ngày giáp tết giảm so với năm 2013. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Khắc Hào đã biểu dương nỗ lực, những kết quả đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ trong việc khắc phục khó khăn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tiếp tục cải cách hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử làm hài lòng người bệnh và người nhà bệnh nhân. Chúc tết toàn thể cán bộ, y bác sĩ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ mong muốn sang năm mới Bệnh viện đa khoa Phố Nối sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như ý thức trách nhiệm của đội ngũ để đáp ứng tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Tại đây ông Nguyễn Khắc Hào đã đến các khoa thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. 
Đến chiều ngày 30 tết, Đài PT-TH tỉnh đã cơ bản thực hiện xong toàn bộ chương trình sẽ được phát sóng trong dịp tết. Đơn vị đã xây dựng kế hoạch trực 24/24h và bảo đảm thông tin các sự kiện thời sự ngay trong ngày. Công tác bảo vệ cũng được thực hiện chu đáo, an toàn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Khắc Hào chúc tập thể cán bộ, công nhân viên chức Đài PT-TH tỉnh đón tết vui tươi, an lành, mạnh khoẻ. Đồng thời  mong muốn, trong năm 2014, đơn vị có nhiều cải tiến về hình thức, nội dung nâng cao chất lượng phát sóng, chú trọng xây dựng các chương trình PT–TH phong phú, luôn luôn đổi mới để xứng đáng là cầu nối đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cần quan tâm khai thác, tăng nguồn thu thông qua các kênh phát sóng để tăng cường cơ sở vật chất và nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên chức cơ quan.
Phát biểu chúc tết cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Khắc Hào đã ghi nhận sự cố gắng của ngành điện lực trong việc bảo đảm cung cấp điện cho phát triển KT–XH của tỉnh, nhất là trong sản xuất, kinh doanh, phục vụ đời sống của nhân dân. Đồng thời lưu ý, trong thời gian tới Công ty quan tâm nhiều hơn tới những nơi chất lượng điện còn kém; bảo đảm cung cấp đủ nhu cầu sử dụng điện, nhất là trong phục vụ sản xuất, đặc biệt là sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Cùng với đó, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty cũng cần quan tâm bảo đảm đời sống cho cán bộ, công nhân viên, người lao động; an toàn trong sử dụng điện, phòng - chống cháy nổ và tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân trong việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện.
 
Sưu tầm