Cong ty To Chuc Su Kien Vung Ben Tai Bac Ninh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0862 855 475
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
1
Tổng cộng:
6,295,791
Cập nhật: 11/06/2018
Hon 300 VDV du giai Vo dich Bong chuyen U19 nu chau A- Cup LienVietPostBank
Hơn 300 VĐV dự giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank
Tối 10- 6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank năm 2018.

Lãnh đạo tỉnh, Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội dự giải.

 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông EOM HANJOO, Trưởng ban giám sát Liên đoàn bóng chuyền châu Á; Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Ban tổ chức giải; Lê Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, đại diện nhà tài trợ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và đông đảo người hâm mộ trong và ngoài tỉnh.

 

Pha bóng trong trận đấu giữa Việt Nam- Thái Lan.

 

Giải diễn ra từ ngày 10 đến 17- 6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh (thành phố Bắc Ninh) và Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (thị xã Từ Sơn) thu hút hơn 300 VĐV, HLV đến từ 15 đội bóng chuyền nữ của các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Bắc (Trung Quốc), Kazakhstan, Srilanka, Hong Kong (Trung Quốc), Macao (Trung Quốc), Iran, Ấn Độ, Australia, New Zealand, Malaysia và Việt Nam. Các đội chia thành 4 bảng (A, B, C, D) thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội xuất sắc nhất vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Tại giải đấu năm nay, đội tuyển U19 nữ Việt Nam nằm ở bảng A với các đội Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, đặt mục tiêu lọt vào tốp 4.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chào nồng nhiệt đến các HLV, VĐV đến từ 15 đội bóng của các nước và vùng lãnh thổ châu Á. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực lãnh đạo tỉnh và người hâm mộ mong muốn các đoàn thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu, pha bóng đỉnh cao, hấp dẫn.

Ngay sau lễ khai mạc, đội tuyển U19 Việt Nam có trận đấu với U19 Thái Lan và để thua với tỉ số 1- 3. Trước đó, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đội HongKong để thua Iran với tỉ số 1- 3, Hàn Quốc thua Đài Bắc (Trung Quốc) 2- 3. Tại Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đội Australia có chiến thắng 3- 1 trước Macao, New Zealand cũng giành chiến thắng 3- 2 trước Malaysia, Ấn Độ thua Karakhstan với tỉ số 0- 3.

 

* Lịch thi đấu ngày 12- 6

- Tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh

+ 12 giờ 30 phút: Macau- Iran

+ 15 giờ 00 phút: Trung Quốc- Thái Lan

+ 17 giờ 30 phút: Ấn Độ- Đài Loan

+ 20 giờ 00 phút: Nhật Bản- Việt Nam

- Tại Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

+ 12 giờ 30 phút: Australia- HongKong

+ 15 giờ 00 phút: Malaysia- Srilanka

+ 17 giờ 30 phút: Kazakhstan- Hàn Quốc

 

Giá vé vào xem các trận đấu tại giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank năm 2018 có 3 mức: Vòng loại là 30 nghìn đồng, các trận bán kết là 50 nghìn đồng, chung kết 100 nghìn đồng. Vé được bán tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh và Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

 

Giải được tổ chức tại Bắc Ninh là cơ hội tốt để quảng bá, giới thiệu hình ảnh- con người Bắc Ninh đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đây là dịp thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân.

Sưu tầm