Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
:
Khách Online:
4
Tổng cộng:
3,598,553
Rất nhiều doanh nhân thành công ở các nước Đông Âu đã quay về nước và thành công lớn ở quê nhà. Nhìn trên mặt bằng các doanh nhân tên tuổi hiện nay, những người về từ Đông Âu là những cái tên đình đám nhất. “Nhóm Đông Âu” đang đứng đầu giới đại gia Việt.

Nhung nguoi thanh cong chuyen lam viec o nha
Tỷ phú người Anh Richard Branson và “đại gia” công nghệ người Mỹ Larry Ellison chỉ là hai trong số rất nhiều người thành công và nổi tiếng có thói quen làm việc ở nhà thay vì đến văn phòng.

Ngam nguoi dep tai Trien lam o to Geneva 2013
Sự xuất hiện vừa đủ của dàn người mẫu giới thiệu xe luôn khiến các triển lãm ô tô trở nên trọn vẹn. Với Triển lãm ô tô Geneva 2013 đang diễn ra ở Thụy Sĩ cũng vậy...

Kinh tế khó khăn, hàng ngàn doanh nghiệp bị phá sản nhưng Thảo Nguyên Xanh vẫn duy trì nhịp độ tăng trưởng cao trong năm 2012.

Nhung thuong hieu Viet bi danh cap
Đã có rất nhiều thương hiệu Việt nổi tiếng bị nước ngoài "đánh cắp" nhưng chỉ có một số ít DN thành công trong việc đòi lại thương hiệu, có rất nhiều những thương hiệu Việt đã bị mất trắng.

Hết tiền, các kế hoạch làm ăn bế tắc, đường cùng, nhiều DN bán nốt cả biển bảng của DN, biển và suất quảng cáo kể lấy tiền cầm hơi.

Hai tuong Phat VN lap ky luc chau A
Theo thông tin mới nhận của đoàn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam từ Faridabad Haryana và thủ đô New Delhi, Ấn Độ, Tổ chức Kỷ lục châu Á đã chính thức xác lập 2 kỷ lục châu Á mới của Việt Nam vào 9 giờ sáng thứ 7 ngày 02/03/2013.

Le khoi cong xay dung Nha may nuoc mat Que Vo - Bac Ninh
(BNTV) Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ. Sáng 30/1 tại xã Bồng Lai, Sở Xây dựng tỉnh, huyện Quế Võ, Công ty Long Phương đã khởi công xây dựng Nhà máy nước mặt tỉnh. Dự lễ có các đồng chí: Trần Văn Túy, Ủy viên TW Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn_Sỹ, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh, Nguyễn Tiến Nhường Ủy viên BTV Tỉnh ủy Phó Chủ Tịch UBND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND tỉnh, các sở ngành, chính quyền địa phương cùng đông đảo người dân huyện Quế Võ.

Tim hieu ve hoi Lim - Tien Du - Bac Ninh
Lịch sử Kinh Bắc xưa nổi tiếng là vùng đất của những câu truyện cổ, những sự tích văn hoá. Vì truyền thống này mà nơi đây sở hữu nhiều lễ hội dân gian. Lễ hội được nhiều người quan tâm nhất là Hội Lim tại thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh.

Le hoi Khan hoa mau don 2013 De cao nghe thuat dan gian truyen thong vao ngay 04-05-01 Am Lich
Lễ hội Khán hoa mẫu đơn chùa Phật Tích năm 2013 được tổ chức trong 2 ngày, 13 và 14-2 (tức ngày mùng 4 và 5 tháng Giêng) tại chùa Phật Tích, xã Phật Tích, huyện Tiên Du.

Previous page 1 2 3 4 5 6 7   Next page