Cong ty To Chuc Su Kien Vung Ben Tai Bac Ninh
Hỗ trợ trực tuyến
VănPhòng:
0222.3711347
Miss Thủy:
0947 096 691
Khách Online:
2
Tổng cộng:
5,718,904
Sự kiện đã tổ chức
Bac Ninh to chuc Hoi cho - Trien lam CNTT va Dien tu dau tien
Bắc Ninh tổ chức Hội chợ - Triển lãm CNTT và Điện tử đầu tiên
Địa điểm tổ chức: hội trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh
Hạng mục tổ chức: Tổ chức chương trình
Thời gian tổ chức: 25/10 đến 30/10/2012
Hội chợ - Triển lãm CNTT và Điện tử diễn ra từ 25/10 đến 30/10/2012 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc là hội chợ chuyên ngành CNTT - Điện tử đầu tiên được tổ chức tại Bắc Ninh.
Hoi cho CNTT.JPG
Người tiêu dùng ở Bắc Ninh sẽ có cơ hội lựa chọn các sản phẩm, thiết bị công nghệ tại hội chợ chuyên ngành CNTT - Điện tử lần đầu tiên được tổ chức tại đây. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Dự kiến các sản phẩm, thiết bị giải pháp được bày bán rất đa dạng về chủng loại. Chẳng hạn, về thiết bị phần cứng sẽ có các loại máy PC, laptop, máy in, máy chiếu, máy photocopy, máy scan, bo mạch chủ, thiết bị lưu trữ, ổ đĩa quang, máy ảnh, camera, điện thoại, máy chấm công…

Về phần mềm ứng dụng có các phần mềm ứng dụng văn phòng, hệ thống thu thập, lưu trữ và quản lý dữ liệu, phần mềm kế toán, hệ thống an ninh bảo mật thông tin, các dịch vụ CNTT-TT, giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, ứng dụng Internet/web… Người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm điện tử dân dụng như màn hình tinh thể lỏng, đầu DVD/HD, hệ thống âm thanh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,..

Sự kiện do Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Bắc Ninh phối hợp tổ chức với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại và Truyền thông Bắc Hà dưới sự bảo trợ của Cục Thương mại điện tử & CNTT – Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam, nhằm tạo cơ hội cho các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, chào bán sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, trình diễn các mô hình ứng dụng công nghệ và tìm kiếm đối tác, khách hàng.

Ban Tổ chức quyết định miễn phí gian hàng tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp điện tử, CNTT tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm tại Hội chợ - Triển lãm lần này để tăng sức hấp dẫn của sự kiện đối với cộng đồng doanh nghiệp cũng như thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Bắc Ninh đang hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp phần mềm của đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc. Hiện tỉnh đã thu hút được nhiều dự án đầu tư của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Samsung Electronics, Canon, Tyco Electronics, Sumitomo Electronics, Foxconn cùng hàng loạt các nhà máy phụ trợ. Trên địa bàn tỉnh có khoảng 300 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trong lĩnh vực điện tử, CNTT.


Giới thiệu sản phẩm Phone-book

Giới thiệu màn hình đồ họa